Bảng giá chụp kỷ yếu cấp 2, cấp 3 đẹp trọn gói giá rẻ Hà Nội

Chụp kỷ yếu hay chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành một hoạt động thiết yếu của các thế hệ học sinh cuối cấp, giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc, kỷ niệm của tuổi học trò. Đây cũng là một chuyến nghỉ ngơi, đi chơi cùng nhau tạo sự khích lệ, tâm lý thoải mái để chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng của đời người. Hãy để Tận Tâm studio lưu giữ lại những khoảnh khắc kỷ niệm này để sau này nhìn lại các bạn sẽ lại thấy một thanh xuân ngày ấy chúng ta cùng có nhau!

http://cuchoami.vn/ – Tận Tâm studio với gần 10 năm trên thị trường chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành sự lựa chọn tin cậy cho các thế hệ học sinh, sinh viên. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ và bảng giá chụp kỷ yếu cấp 2, chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 tại Tận Tâm studio trong bài viết này nhé!

Tại sao nên chụp ảnh kỷ yếu cấp 2, cấp 3 tại Tận Tâm studio?

Thợ chụp ảnh kỷ yếu đẹp chuyên nghiệp

Đội ngũ thợ chụp kỷ yếu cấp 3, chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 tại Tận Tâm studio là những tay máy trẻ, có trình độ chuyên môn cao, thẩm mỹ tốt, kinh nghiệm dày dặn. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn tạo không khi vui vẻ trong buổi chụp và tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nữ.

Trang điểm chụp ảnh kỷ yếu cấp 2, cấp 3 đẹp

Để tăng phần hoàn hảo cho bức ảnh thì trang điểm là việc làm không thể thiếu. Trang điểm xinh đẹp cũng giúp các bạn nữ tự tin hơn trong buổi chụp.

Đa dạng trang phục chụp chụp ảnh kỷ yếu cấp 3, cấp 2

Ngoài những trang phục cơ bản như quần áo, bằng cử nhân, vest cho bạn nam, áo dài, hoa cho bạn nữ, Tận Tâm studio còn rất nhiều các loại trang phục concept bohemian, trang phục vintage, cô gái hà lan… với đủ các kiểu dáng, kích thước cho các bạn lựa chọn.

các phụ kiện, đồ decor cũng được chuẩn bị đầy đủ để phục vụ những concept chụp ảnh kỷ yếu thời thượng.

Chỉnh sửa và in hình chụp kỷ yếu

Ảnh sau khi chụp được chỉnh sửa một cách cẩn thận, khẩn chương để trả ảnh kỷ yếu sớm nhất có thể, thiết kế ảnh in, album ảnh cho các bạn làm kỷ niệm. Tận Tâm studio hỗ trợ các lớp in ảnh để bàn, treo tường, album photobook ảnh lớp.

Bảng giá chụp kỷ yếu cấp 3, cấp 2 tại Tận Tâm studio

Tận Tâm studio xin gửi đến quý khách hàng báo giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 2, cấp 3:

Bảng giá gói chụp ảnh kỷ yếu Tận Tâm 1

Bảng giá gói chụp ảnh kỷ yếu Tận Tâm 2

Bảng giá gói chụp ảnh kỷ yếu Tận Tâm 3

Bảng giá gói chụp ảnh kỷ yếu Tận Tâm 4

Cam kết chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Tận Tâm studio

Trang phục tại Tận Tâm studio đều là những trang phục còn mới, được chuẩn bị phẳng phiu, thơm tho sạch sẽ cho các lớp sử dụng.

Thợ chụp ảnh kỷ yếu là thợ chuẩn tại Tận Tâm studio, có kinh nghiệm dày dặn trong ngành chụp ảnh kỷ yếu cấp 2, cấp 3, biết dẫn dắt các lớp trong quá trình chụp ảnh.

Làm việc chuyên nghiệp, khẩn chương, trả ảnh chỉnh sửa đẹp chỉ sau 2 ngày chụp.

Trên đây Tận Tâm studio xin được giới thiệu về dịch vụ và bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 3, cấp 2 của mình, Khách có nhu cầu chụp ảnh hay còn thắc mắc gì xin để lại số điện thoại hoặc gọi đến số hotline 0383.021.543 để được hỗ trợ nhanh nhất!