Báo giá chụp ảnh sen Tây Hồ đẹp uy tín, trọn gói Hà Nội

“Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại xen nhi vàng

Nhị vàng bông trắng lá xanh

gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

Đó là những câu ca dao đã có từ ngàn đời về bông hoa sen – loài hoa được coi là quốc hoa của nước Việt Nam ta. Hoa sen đã có trong đời sống văn của của nước ta từ rất lâu, trong Phật giáo, hay đời sống hàng ngày, hoa sen là biểu tượng cho sự thuần khiết, tinh thần và trí tuệ. Ngoài ra, hoa sen còn có một vẻ đẹp cao quý mà gần gũi với người Việt, chụp ảnh với sen cũng rất dễ đẹp vì với bối cảnh đầm sen xanh ngát cùng với những bông sen chớm nở càng tô thêm vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt.

Những năm gần đây, chụp ảnh sen Tây Hồ đã trở thành một niềm vui cho các chị em mỗi đợt tháng 5, tháng 6 dương lịch, nó giúp thỏa mãn những giá trị cho người yêu hoa, yêu văn hóa dân tộc, lại ghi được những khoảnh khắc đẹp của người phụ nữ. Chính vì vậy trong mùa sen này, Tận Tâm studio có những ưu đãi đặc biệt cho các chị em có nhu cầu chụp ảnh với sen.

=> http://cuchoami.vn/

Dịch vụ chụp ảnh sen đẹp trọn gói, giá rẻ tại Tận Tâm studio

Tận Tâm studio đã có mặt trên thị trường chụp ảnh dịch vụ nói chung và chụp ảnh sen đẹp nói riêng đã gần 10 năm. Qua chắt lọc từ kinh nghiệm, Tận Tâm studio mang đến cho quý khách hàng những gói chụp ảnh sen hợp lý nhất:

Chụp ảnh hoa sen nên mặc gì – hãy để Tận Tâm studio lo

Nhiều chị em thắc mắc không biết chụp ảnh hoa sen nên mặc gì? đến với studio có một lượng lớn trang phục với đủ các kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc, cùng với đó là rất nhiều phụ kiện chụp ảnh sen đi cùng.

Chụp ảnh sen với áo dài có lẽ là sự lựa chọn đương nhiên. Mặc quốc phục đi chụp ảnh với quốc hoa thì còn gì bằng nữa đúng không chị em.

Nếu chị em thích những tấm ảnh gần gũi hơn, quen thuộc hơn thì chụp ảnh áo yếm đầm sen cũng sẽ mang lại những tấm ảnh đậm chất văn hóa Việt.

Ngoài ra studio còn có trang phục cô tấm chụp ảnh với sen, trang phục cổ trang, cổ phục Việt chụp ảnh với sen cũng rất đẹp, đi cùng đó là các loại phụ kiện như nón, đơm.. để bộ ảnh được sinh động, thú vị hơn với các kiểu chụp ảnh sen đẹp khác nhau.

Dịch vụ chụp ảnh với sen

Với đội ngũ thợ chụp ảnh tay nghề cao cùng nhiệt huyết với nghề, sự tận tình với khách, biết tạo không khí vui vẻ và tạo dáng chụp ảnh sen để có được những tấm ảnh đẹp tự nhiên, mềm mại nhất.

Trang điểm chụp ảnh đầm sen đẹp

Trang điểm và là tóc là điều không thể thiếu nếu muốn có một bộ ảnh hoàn hảo nhất. Đến Tận Tâm studio khách hàng được trang điểm sao cho che đi các khuyết điểm, đánh bật lên được vẻ đẹp giúp cho khách hàng tự tin nhất trong buổi chụp.

Hậu kỳ và in ảnh chụp hoa sen nghệ thuật

Tận Tâm studio chỉnh sửa ảnh đẹp tỉ mỉ cho khách hàng để tăng thêm phần lung linh cho bức ảnh chụp hoa sen nghệ thuật rồi in luôn ảnh và giao cho khách lưu giữ làm kỷ niệm và trang trí nhà cửa.

Bảng giá dịch vụ và ưu đãi gói chụp ảnh với sen

Sau đây là giá thành các gói chụp ảnh sen đẹp tại Tận Tâm studio

– Gói chụp ảnh sen 388k bao gồm:

1 trang phục chụp ảnh sen Tây Hồ tùy chọn

Hỗ trợ trang điểm nhẹ

Chụp ảnh với sen từ 100 – 120 ảnh

Nhận tất cả ảnh gốc

Nhận 10 ảnh chỉnh sửa đẹp

————————————————–

– Gói chụp ảnh sen 599k bao gồm:

2 trang phục chụp ảnh sen ở đầm sen

Trang điểm và làm tóc

chụp từ 200 – 220 ảnh

Nhận tất cả ảnh gốc

Nhận 20 ảnh chỉnh sửa đẹp

Nhận 1 ảnh để bàn

————————————————–

– Gói chụp ảnh sen 799k bao gồm:

2 trang phục chụp ảnh đầm sen ở Hà Nội

Trang điểm và làm tóc

chụp từ 200 – 220 ảnh

Nhận tất cả ảnh gốc

Nhận tất cả các góc ảnh chỉnh sửa đẹp

Nhận 1 ảnh gỗ treo tường

————————————————–

– Gói chụp ảnh sen 1699k bao gồm:

3 trang phục chụp ảnh sen đẹp ở Hà Nội

Trang điểm và làm tóc

chụp từ 500 ảnh

Nhận tất cả ảnh gốc

Nhận tất cả các góc ảnh chỉnh sửa đẹp

Nhận 1 ảnh gỗ treo tường cỡ lớn

Cam kết chụp ảnh sen Tây Hồ tại Tận Tâm studio

Thợ chụp ảnh sen đẹp, thợ trang điểm đều là những người đã đi cùng studio từ những ngày đầu, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình với khách.

Các phụ kiện và trang phục chụp ảnh ở đầm sen đa dạng, nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước cho khách hàng lựa chọn thoải mái.

Cam kết 1 thợ chỉ phục vụ từ 1 đến 2 khách hàng cùng lúc

khách đến đúng giờ sẽ không phải chờ đợi bất kỳ điều gì.

Sau buổi chụp khách có thể nhận ảnh gốc và chọn ảnh chỉnh sửa luôn, sau 2 ngày khách sẽ có ảnh chỉnh sửa. Ảnh in gỗ chất lượng cao, bền, nước ảnh đẹp.

Chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của khách hàng, có làm ảnh demo cho khách đến ưng thì thôi.

Trên đây Tận Tâm studio gửi đến quý khách hàng thông tin và bảng giá dịch vụ chụp ảnh sen Tây Hồ của mình. Quý khách có nhu cầu chụp ảnh với sen hay còn thắc mắc gì xin gọi về hotline 0383.021.543 để được hỗ trợ nhanh nhất!