Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm đẹp ở Hà Nội, uy tín giá rẻ

Trong việc chạy quảng cáo bán hàng mỹ phẩm online, tối ưu kỹ thuật chạy chỉ chiếm 20% sự thành công, để giảm được lượng lớn chi phí và đột phá được cần tối ưu nội dung chạy bao gồm content và hình ảnh. Trong đó hình ảnh là thứ cần được đầu tư nhất bởi hình ảnh sản phẩm đẹp thu hút được khách hàng, truyền tải được nhiều nội dung hơn và nâng cao giá trị của sản phẩm. Bản thân khách hàng là những người thích cái đẹp thì chắc chắn họ sẽ bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp, đó là tâm lý hành vi của con người.

Thực tế các khách hàng tại Tận Tâm studio sau khi chụp ảnh mỹ phẩm đều giảm được một lượng chi phí chạy quảng cáo đáng kể so với sử dụng hình ảnh chụp từ điện thoại, bởi hình ảnh được chi tiết hơn nhiều, ánh sáng và bố cục đẹp, concept độc đáo, sáng tạo làm sản phẩm sang hơn và nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Tận Tâm studio và những đột phá

Tận Tâm studio với hơn 6 năm trong ngành chụp ảnh sản phẩm Hà Nội, Cùng đội ngũ thợ ảnh tay nghề cao, tâm huyết, tận tình với khách hàng để cho ra được những tấm ảnh sản phẩm mỹ phẩm đẹp, sáng tạo và lôi cuốn.

Phòng studio chụp hình sản phẩm mỹ phẩm rộng rãi, có nhiều góc chụp đẹp. Dụng cụ chụp ảnh sản phẩm đầy đủ, decor chụp ảnh sản phẩm đẹp. Những thiết bị thiết yếu như phông chụp ảnh sản phẩm, đèn chụp ảnh sản phẩm và những dụng cụ chụp ảnh sản phẩm khác đa dạng, đầy đủ và được đầu tư hiện đại để cho ra những concept mới lạ, độc đáo.

Tốc độ chỉnh sửa ảnh và chụp ảnh mỹ phẩm nhanh chóng, chỉ sau 2 ngày là khách có ảnh chỉnh sửa đẹp. Chụp và chỉnh sửa ảnh theo ý của khách hàng, chụp và chỉnh sửa ảnh demo cho khách đến khi nào ưng thì thôi.

Chắc chắn có ưu đãi và hậu mãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm đẹp như thiết kế banner, làm landing page, website bán hàng cho khách. Ngoài ra Tận Tâm studio cũng hỗ trợ kiến thức về facebook ads, zalo, google, SEO web cho khách hàng để chạy được hiệu quả hơn.

=> Xem bảng giá chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Tận Tâm studio chụp sản phẩm mỹ phẩm như thế nào?

Tại Tận Tâm studio sẽ chụp ảnh với mỹ phẩm theo những dạng như sau:

Chụp hình với mỹ phẩm trên phông nền đơn sắc

Đây là cách chụp ảnh sản phẩm giá rẻ cơ bản, mang tính giới thiệu về hình ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm concept

Cách chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm concept mang tính sáng tạo cao, nâng tầm giá trị sản phẩm và thương hiệu. Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm theo concept cũng giúp hình ảnh cuốn hút khách hàng hơn.

Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm với người mẫu

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu là cách chụp nâng cao nhất. Giúp tăng giá trị sản phẩm và thương hiệu uy tín hơn trong mắt người dùng, thu hút khách hàng và thể hiện độ chuyên nghiệp, tính thương hiệu lớn cho sản phẩm.

Cam kết chụp ảnh quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm tại tận tâm studio

Thợ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và chỉnh sửa ảnh đều là thợ chuẩn có tay nghề cao, chuyên nghiệp đã đi cùng studio từ những ngày đầu.

Có ảnh chỉnh sửa đẹp chỉ sau 2 ngày chụp. Có ảnh demo trước cho khách đến khi nào ưng thì thôi.

Những ưu đãi, hậu mãi cho khách đến chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm như làm banner, landing page, website.. có giá trị thực, rất cần thiết và hữu ích cho khách hàng.

Trên đây Tận Tâm studio giới thiệu về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm của mình, khách hàng có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm hay chụp ảnh sản phẩm quần áo… xin gọi về hotline 0383.021.543 để được hỗ trợ nhanh nhất!