Chụp ảnh sản phẩm quần áo chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ Hà Nội

Quần áo là mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống, ngành quần áo thời trang cũng là một mỏ vàng trong giới kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online. Bằng chứng là rất nhiều người đã giàu lên nhờ bán hàng quần áo thời trang và tạo lập thương hiệu thời trang. Ngày nay ngành thời trang đã chuyển dần sang làm online vì tính tiện lợi và thói quen khách hàng được thay đổi. Tuy nhiên việc cạnh tranh là khá gay gắt, những shop và thương hiệu thời trang nổi tiếng đều chạy quảng cáo rất thành công và bán được nhiều đơn hàng, vậy làm sao để chạy quảng cáo thành công như họ? Câu trả lời là họ đã làm nội dung rất tốt, đặc biệt là việc chụp ảnh sản phẩm quần áo. Đúng vậy, nếu bạn muốn chạy quảng cáo hiệu quả, ra nhiều đơn hơn, tăng giá trị sản phẩm, thương hiệu hãy đến chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Tận Tâm studio!

Tầm quan trọng của việc chụp ảnh sản phẩm quần áo

Nếu bạn đã từng chạy quảng cáo thì bạn dễ thấy một điều rằng phần kỹ thuật chỉ chiếm 20% sự thành công, còn lại là việc tối ưu nội dung (content, hình ảnh..) đặc biệt là phần hình ảnh để có thể thu hút khách hàng hơn, tăng giá trị sản phẩm, độ uy tín doanh nghiệp từ đó giảm được phần lớn chi phí quảng cáo và tạo được đột phá trong kinh doanh.

Có một phần nhỏ các shop tự chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại và vẫn kinh doanh được tuy nhiên thường thì giá trị của sản phẩm nhỏ, không xây dựng thương hiệu và khó mà phát triển thêm được.

Việc chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp là cần thiết cho sự phát triển kinh doanh thời trang, đặc biệt là những shop có nhu cầu xây dựng thương hiệu lâu dài. Có một nội dung tốt để chạy quảng cáo thì chi phí quảng cáo sẽ giảm đi, tăng thêm khách hàng và lợi nhuận.

Tận Tâm studio chụp ảnh sản phẩm thời trang Hà Nội uy tín, giá rẻ và nhiều ưu đãi

Tận Tâm studio với hơn 6 năm trong ngành chụp sản phẩm quần áo luôn là sự lựa chọn uy tín cho các khách hàng có nhu cầu chụp ảnh thời trang, chụp ảnh lookbook, chụp ảnh sản phẩm quần áo trẻ em. Với đội ngũ thợ chụp ảnh chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình để cho ra những hình ảnh sản phẩm quần áo đẹp nhất.

Phòng chụp studio chụp ảnh sản phẩm thời trang đa dạng các góc chụp, đa dạng các phụ kiện chụp ảnh sản phẩm, phông nền chụp ảnh sản phẩm và decor chụp ảnh sản phẩm Để hình ảnh được mới mẻ, concept sáng tạo, sang trọng. Các dụng cụ chụp ảnh sản phẩm như đèn chụp ảnh sản phẩm, máy ảnh, ống kính… cũng được Tận Tâm studio đầu tư để có những tấm ảnh tinh tế đến từng chi tiết.

Thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, thời gian làm việc nhanh chóng, ảnh chỉnh sửa đẹp hoàn thiện có sau 2 ngày.

Studio có những ưu đãi, hậu mãi rất thiết thực và cần thiết cho khách hàng như thiết kế banner, làm landing page, website bán hàng. Ngoài ra đến với Tận Tâm studio khách hàng còn được hỗ trợ về kiến thức chạy quảng cáo, SEO web…

=> Xem bảng giá chụp ảnh sản phẩm quần áo

Những hình thức chụp ảnh quần áo tại Tận Tâm studio

Chụp ảnh quần áo phông nền, trải sàn, chụp treo trên giá

Đây là hình thức chụp ảnh quần áo nhằm giới thiệu độ chi tiết, tính thẩm mỹ của sản phẩm

Chụp ảnh quần áo trên người mẫu (chụp ảnh lookbook)

Có người mẫu chụp ảnh quần áo sẽ khiến cho hình ảnh sinh động, cuốn hút hơn. Tính thực tế cho sản phẩm cũng cao hơn. Ngoài ra chụp ảnh sản phẩm với người mẫu cũng nâng tầm giá trị của sản phẩm và thương hiệu hơn.

Tùy vào từng concept và sản phẩm mà studio sẽ giới thiệu cho khách hàng nên chụp ở trong phòng hay ngoại cảnh.

http://cuchoami.vn/

Cam kết chụp ảnh sản phẩm quần áo tại Tận Tâm studio

Thợ chụp ảnh sản phẩm thời trang tại Tận Tâm studio đều là những người đã đi cùng studio từ những ngày đầu, có trình độ chuyên môn cao và chụp có tâm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tốc độ làm việc nhanh chóng, trả ảnh đẹp cho khách chỉ 2 ngày sau buổi chụp. Làm đúng theo yêu cầu của khách và có demo cho khách đến khi nào ưng thì thôi.

Cam kết ảnh đẹp và sáng tạo, chất lượng ảnh chi tiết và ánh sáng đẹp như trong quảng cáo.

Những ưu đãi và hậu mãi đều là những sản phẩm giá trị và thiết thực cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng phần kiến thức chạy quảng cáo, SEO web nhiệt tình.

Giá chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cạnh tranh, công khai và bình ổn giá.

Các bạn có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm quần áo, chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm, chụp đồ ăn, dụng cụ… xin gọi về số hotline 0383.021.543 để được hỗ trợ nhanh nhất!