[Bảng Giá] Chụp ảnh sản phẩm uy tín, đột phá, giá rẻ, đẹp Hà Nội

Chụp ảnh sản phẩm

http:/// Bước vào thời kỳ 4.0, việc buôn bán online đã trở nên rất phổ biến và đó đang là xu thế tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Để bán được sản phẩm trên mạng, người bán phải truyền tải được cho người mua những thông tin về sản phẩm của mình trong đó hình ảnh sản phẩm có thể truyền tải mạnh nhất về tính thẩm mỹ, chất lượng, chi tiết và tính thương hiệu cho sản phẩm. Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đã trở thành nhu cầu thiết yếu cho công việc bán hàng, thực tế khách hàng nhìn vào hình ảnh sản phẩm để ra quyết định cho nên các đơn vị kinh doanh cạnh tranh chính với nhau qua chụp ảnh sản phẩm và chạy quảng cáo.

Hiểu được vấn đề này của khách hàng, Tận Tâm studio đã tìm tòi, nghiên cứu về chụp ảnh quảng cáo sản phẩm và đã trở thành sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm đẹp trong hơn 6 năm qua. Để thuận tiện hơn cho khách hàng, Tận Tâm studio sẽ giới thiệu qua về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp và bảng giá chụp ảnh sản phẩm Hà Nội của mình.

Chụp ảnh sản phẩm quần áo (ảnh đã giảm dung lượng)

Chụp ảnh sản phẩm tại Tận Tâm studio có gì đặc biệt?

Tận Tâm studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp chuyên nghiệm và uy tín, đã có mặt trên thị trường hơn 6 năm. Là studio chuyên chụp ảnh sản phẩm thời trang, chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm, chụp ảnh sản phẩm quần áo, các mặt hàng như đồ ăn, máy móc, Nội thất, trang sức…

Studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội với mức giá tốt, chất lượng ảnh đẹp, concept sáng tạo nhờ đội ngũ thợ chụp ảnh sản phẩm tay nghề cao, tâm huyết, nhiệt tình với khách hàng.

Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm (ảnh đã giảm dung lượng)

Những phụ kiện chụp ảnh sản phẩm như phông chụp ảnh sản phẩm, đèn chụp ảnh sản phẩm hay những dụng cụ chụp ảnh sản phẩm khác đều được đầu tư đầy đủ, kỹ lưỡng.

Phòng studio chụp ảnh sản phẩm rộng rãi, nhiều góc chụp, đồ decor chụp ảnh sản phẩm đẹp đa dạng Giúp việc chụp ảnh sản phẩm đẹp hơn, sáng tạo hơn. Studio có thể liên hệ người mẫu cho khách hàng để có thể chụp ảnh sản phẩm với người mẫu.

Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn (ảnh đã giảm dung lượng)

Tận Tâm studio có nhiều ưu đãi và hậu mãi cho khách hàng chụp ảnh quảng cáo sản phẩm như tặng banner, landing page, thậm chí là thiết kế web… Ngoài ra Tận Tâm studio cũng rất sẵn lòng hỗ trợ và chia sẻ với khách hàng trong việc chạy quảng cáo facebook, zalo, SEO web vì bản thân chúng tôi cũng đã đi học rất nhiều về digital marketing và có kinh nghiệm chạy lâu dài.

Bảng giá chụp ảnh sản phẩm đẹp

Bảng giá chụp ảnh sản phẩm quần áo trong studio

Bảng giá chụp ảnh sản phẩm quần áo ngoại cảnh

Bảng giá chụp ảnh sản phẩm treo, trải sàn

Bảng giá chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng

Bảng giá chụp ảnh sản phẩm đẹp với concept

Ưu đãi chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Tận Tâm studio

Khách ký hợp đồng chụp ảnh quảng cáo sản phẩm từ 1 triệu tặng 1 banner thiết kế trị giá 800k

Khách ký hợp đồng chụp ảnh sản phẩm đẹp từ 3 triệu tặng 1 trang landing page thiết kế bán hàng trị giá 2.500k

Khách ký hợp đồng chụp ảnh sản phẩm từ 10 triệu tặng 1 website bán hàng trị giá 8.000k, hỗ trợ làm ảnh chuẩn SEO, submit lên trang tìm kiếm google.

Khách hàng không có nhu cầu sử dụng các ưu đãi trên sẽ được chiết khấu một phần vào tổng hóa đơn khi ký hợp đồng chụp ảnh sản phẩm!

Cam kết chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Tận Tâm studio

Cam kết chụp ảnh sản phẩm đẹp và có ảnh chỉnh sửa đẹp cho khách hàng như trong quảng cáo, chỉ sau 2 ngày là có ảnh đẹp. Chụp và chỉnh sửa demo cho khách đến khi nào ưng thì thôi.

Những ưu đãi và hậu mãi chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Tận Tâm studio đều có giá trị thực và cần thiết cho khách hàng. Ngoài ra studio sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm marketing online như chạy quảng cáo facebook, zalo, google, SEO web.. cho khách hàng.

Giá chụp ảnh sản phẩm tại Tận Tâm studio là hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trên đây là bảng giá chụp và dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Tận Tâm studio. Quý khách có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm hay còn bất kỳ thắc mắc gì xin gọi về hotline 0383.021.543 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *