Bảng giá chụp ảnh sự kiện đẹp, uy tín, giá rẻ Hà Nội

Trong những năm gần đây, chụp ảnh sự kiện đã trở thành một việc quan trọng trong mỗi lần tổ chức các sự kiện cho công ty như các chương trình,  lễ tổng kết, giới thiệu sản phẩm, khai chương, các hội thảo khách hàng, kỷ niệm thành lập công ty, teambuilding… nhằm ghi lại những khoảnh khắc, cảm xúc của mọi người, đặc biệt là việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tạo độ uy tín cho phía khách hàng, đối tác và công nhân viên…

https://cuchoami.vn/ Tận Tâm studio với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành chụp ảnh sự kiện đã giúp cho hàng trăm công ty có được những tấm hình đẹp làm tư liệu và trở thành một điểm đến uy tín cho khách hàng muốn chụp ảnh sự kiện. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ, bảng giá chụp ảnh sự kiện Hà Nội tại Tận Tâm studio nhé!

Tại sao lại chọn Tận Tâm studio để chụp ảnh sự kiện Hà Nội?

Tận Tâm studio là một thương hiệu chụp ảnh dịch vụ lâu năm, đặc biệt là chụp ảnh sự kiện. Đội ngũ nhân sự tại studio có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tình và trách nhiệm cùng với tay nghề chuyên môn cao để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Thợ chụp ảnh tại sự kiện Tận Tâm studio có kinh nghiệm dày dặn, đã gắn bó nhiều năm với studio và có tay nghề cao, khả năng nắm bắt khoảnh khắc tốt, kỹ năng làm chủ ánh sáng điêu luyện, tận tình hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh sự kiện để khách có những tấm hình duyên dáng, tự nhiên.

Thiết bị chụp ảnh, ánh sáng… được studio đầu tư kỹ lưỡng đảm bảo cho ra những bức ảnh chi tiết, chất lượng phục vụ cho cả việc in ấn ảnh phóng, backdrop hay đăng trên website…

Tận Tâm studio có một kho trang phục cho cả nam và nữ mặc đi sự kiện. Với anh em nam giới là các bộ vest cao cấp đủ các kiểu dáng, kích thước, với các chị em phụ nữ là những chiếc váy dạ hội, vest nữ cao cấp tôn lên những vẻ đẹp cho chị em. Việc thuê trang phục chụp ảnh sự kiện tại chính studio chụp ảnh sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho những người tham gia sự kiện.

Để các chị em được xinh đẹp và tự tin nhất thì không thể thiếu được việc trang điểm, những make-up artist của studio sẽ giúp các chị em có một diện mạo sáng nhất trong buổi sự kiện.

Để những bức ảnh được hoàn hảo và việc truyền thông quảng bá được hiệu quả hơn thì việc chỉnh sửa ảnh đẹp là rất cần thiết, ảnh sau buổi chụp sẽ được chỉnh sửa đẹp và in theo ý khách hàng


Bảng giá chụp ảnh sự kiện Tận Tâm studio

studio xin gửi tới quý khách hàng bảng giá chụp ảnh sự kiện giá rẻ:

Chụp ảnh sự kiện 2 tiếng: 980.000đ/ 1 thợ chụp

Chụp ảnh sự kiện 1 buổi: 1.480.000đ/ 1 thợ chụp

Chụp ảnh sự kiện 1 ngày: 1.980.000đ/ 1 thợ chụp

Tặng thêm 40 ảnh chỉnh sửa đẹp cho khách chụp sự kiện 1 buổi và 80 ảnh chỉnh sửa đẹp cho khách chụp ảnh sự kiện 1 ngày.

Cam kết chụp ảnh sự kiện Tận Tâm studio

Thợ chụp ảnh sự kiện đều là thợ chính tại Tận Tâm studio, có tay nghề cao và làm việc chuyên nghiệp, nâng cao thêm tính sang trọng cho buổi sự kiện.

Chỉnh sửa ảnh đẹp theo ý khách hàng, có làm ảnh demo cho khách đến ưng thì thôi. Làm việc khẩn chương, chỉ sau 2 ngày là khách nhận được hết ảnh chỉnh sửa.

Trang phục chụp ảnh sự kiện đều là những trang phục mới, được chuẩn bị phẳng phiu, sạch sẽ cho khách hàng.

Trên đây Tận Tâm studio xin gửi đến quý khách hàng thông tin dịch vụ, bảng giá chụp ảnh sự kiện Hà Nội của mình, khác có nhu cầu chụp ảnh xin để lại số điện thoại hoặc gọi đến hotline 0383.021.543 để được hỗ trợ nhanh nhất!