Chụp ảnh hoa gạo ở đâu? Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài với hoa gạo như thế nào?

cuchoami.vn Hoa gạo loài hoa của tháng 3 nghe đến tên hoa Gạo,mỗi mùa hoa gạo về chúng ta lại liên tưởng đến hình ảnh làng quê Việt Nam. Khung cảnh làng quê yên bình đó tạo nên bức tranh đồng quê thiên nhiên vô cùng nên thơ. Hôm nay các bạn hãy cùng Tận Tâm studio cùng trả lời cho các câu hỏi chụp ảnh hoa gạo ở đâu? cách tạo dáng chụp ảnh với hoa gạo, chụp ảnh áo dài hoa gạo như thế nào nhé!

Chính từ đặc điểm của hoa gạo mà nó có ý nghĩa chính là hình ảnh khắc họa một tình yêu những cảm xúc mãnh liệt, thủy chung và sự kiên trì của người con gái Việt Nam.

Thời điểm hoa gạo nở hằng năm cứ vào tháng 3 âm lịch khi các đợt rét cuối cùng của mùa đông đã trở nên yếu ớt và thời tiết ấm lên báo hiệu mùa hè sắp đến. Chính là lúc cây gạo hoa nở bung ra và rụng xuống vào cao điểm nở cả cây gạo mang một màu đỏ rực nổi bật giữa cánh đồng đây cũng là thời điểm mà những ai yêu thích đồng quê tìm về chụp ảnh cùng hoa gạo gắn liền với làng quê xưa.

Chụp ảnh hoa gạo ở đâu?

Chụp ảnh hoa gạo ở Bắc Giang

Chụp ảnh hoa gạo ở Bắc Giang để trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Địa điểm yêu thích cho mọi người nằm tại miếu Bà Cô địa phận làng làng Đông Loan, xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Chụp ảnh hoa gạo ở đâu Hà Nội

Không cần phải đi đâu xa, ngay chính Hà Nội cũng có rất nhiều địa điểm chụp ảnh với hoa gạo

Chụp ảnh hoa gạo chùa Hương

Chùa Hương nằm ở huyện Mỹ Đức, cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km

Chụp ảnh hoa gạo chùa thầy

Nằm ở địa phận xã Xài Sơn của Huyện Quốc Oai, chùa Thầy là nơi nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, đặc biệt là mùa hoa gạo.

Chụp ảnh hoa gạo chùa Trầm

Chùa Trầm nằm trên địa phận xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Chụp ảnh hoa gạo Mỹ Đức

Thôn Đoan Nữ: cây gạo ở thôn Đoan Nữ thuộc xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức là một trong những địa điểm chụp hoa gạo đẹp nhất tại Hà Nội bởi nơi đây nổi tiếng bởi hàng gạo trải dài hai bên sông. Những cành hoa in bóng xuống mặt nước tạo nên cảnh sắc thanh bình của làng quê.

Tạo dáng chụp ảnh hoa gạo với áo dài

Chụp ảnh áo dài với hoa gạo sẽ được lựa chọn, đặc biệt là áo dài trắng vì màu trắng thể hiện sự tinh khiết giản dị như chính ý nghĩa của loài hoa đồng quê này cùng với đó trên nền hoa gạo đỏ rực rỡ sẽ giúp cho bạn trong tà áo dài trắng thêm phần nổi bật rạng rỡ hơn.

Một số cách tạo dáng chụp ảnh hoa gạo, chụp ảnh áo dài với hoa gạo mà các bạn cần chú ý đó là sử dụng một chiếc nón làm đạo cụ cho buổi chụp hình:

Với chiếc nón lá bạn cho những bông hoa gạo vào và địu bên người và vừa di chuyển bước những bước nhẹ nhàng khoan thai nở những nụ cười xinh tươi.

Cầm chiếc nón lá để đắng trước hoặc giơ cao ra sau đầu cũng là những cách tạo dáng với nón lá vô cùng nghệ thuật và đẹp.

Ngôi xuống đặt chiếc nón đựng đầy hoa gạo bên cạnh và ngắm nhìn cánh đồng quê và nhành hoa gạo đang nở bừng trên cao.

Đưa tay cầm một bông hoa gạo lên cao rồi ngắm nhìn nó cùng là tạo hình vô cùng đẹp với bông hoa gạo

Ngoài ra nếu có thêm chiếc xe đạp nữa cũng là đạo cụ để tạo dáng bên hoa gạo vô cùng hợp lý. Thêm vào đó đó trên chiếc giỏ xe chở đầy hoa gạo và bạn dắt chiếc xe đạp cùng chụp ảnh áo dài với hoa gạo. Với những đạo cụ này sẽ khiến bộ ảnh hoa gạo của bạn càng thêm phần thi vị hấp dẫn lưu giữ thanh xuân của mình.

Trên đây là một số cách tạo dáng mà Tận tâm studio giới thiệu đến các bạn chúc các bạn có những bộ ảnh bên hoa gạo thật đẹp và nhiều ý nghĩa.

Tận tâm studio cũng cung cấp gói chụp ảnh với loài hoa gạo với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chụp ảnh chúng tôi thấu hiểu được mong muốn của khách hàng trong từng bộ ảnh. Với những thợ ảnh tốt nhất được đào tạo chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho khách hàng có những bức hình đẹp nhất cùng đầy tính nghệ thuật. Ngoài ra đội ngũ trang điểm làm tóc và trang phục phụ kiện đều được chúng tôi phục vụ tới khách hàng với chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để nhận hỗ trợ đặt lịch chụp và tư vấn từ Tận tâm studio vui lòng liên hệ hotline 0383021543 để nhận tư vấn hỗ trợ tốt nhất.