Dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi đẹp, rẻ và tận tâm nhất Hà Nội

Cuối thu Hà Nội là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm, đó cũng là khi cúc họa mi bắt đầu nở. Trong cái thời tiết mát mẻ đó có chút nắng nhẹ, hình ảnh chị em thướt tha trong tà áo dài khoe sắc cùng cúc họa mi khiến cho bất kỳ đấng mày râu nào cũng phải rung động. Tận tâm studio vẫn luôn là điểm đến yêu thích của các chị em muốn ghi lại những bức hình chụp ảnh cúc họa mi đẹp bởi ở đó chị em luôn được trang điểm đẹp nhất, mặc những bộ áo dài đẹp nhất  với một tay phó nháy tâm huyết sẽ luôn ra được những bức ảnh xuất thần với mức giá ưu đãi.

 

Tại sao muốn chụp ảnh cúc họa mi đẹp là người ta nghĩ ngay đến Tận Tâm studio?

Đúng với cái tên thương hiệu, Tận tâm studio là tập hợp những người nghệ sĩ đầy tâm huyết với nghề, từ trang điểm  cho tới thợ chụp ảnh luôn cố gắng để cho khách hàng có những bức ảnh chụp cùng cúc họa mi đẹp nhất với tâm trạng vui vẻ, thăng hoa nhất.

Tận tâm studio luôn ưu đãi cho khách hàng những gói chụp hợp lý và giá chụp ảnh với cúc họa mi cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ với 299k khách hàng đã được chụp thả ga và có ảnh chỉnh sửa đẹp. Đặc biệt chỉ với 799k khách hàng đã được chụp 3 trang phục, mượn 2 áo dài Tận Tâm, trang điểm làm tóc, chụp ảnh thả ga, chỉnh sửa đẹp tất cả các ảnh và tặng 1 ảnh treo tường, điều mà rất khó cho một studio làm được.

 

Dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi của tận tâm studio gồm những gì?

Ở trên thị trường chụp ảnh cúc họa mi, Tận tâm studio đã xuất hiện từ những ngày đầu và phát triển cho đến tận bây giờ nhờ vào sự tín nhiệm, ủng hộ của các chị em. Đội ngũ nhân sự tận tâm studio đều có kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề, là những người góp phần xây dựng ngành nhiếp ảnh nước nhà.

Về thợ chụp ảnh cúc họa mi

Thợ chụp ảnh cúc họa mi nhà Tận Tâm đều là những anh em làm lâu năm trong nghề và có học hành bài bản, được đánh giá cao về cả chuyên môn và thái độ, ân cần tạo dáng cùng với pha trò giúp khách có những bức ảnh tự nhiên nhất. Thiết bị chụp là các dòng máy ảnh full frame cao cấp trên thị trường.

 

Về thợ trang điểm cúc họa mi

Thợ trang điểm và làm tóc là những cô gái cộng tác đã lâu với Tận Tâm studo, với phụ kiện trang điểm được đầu tư và luôn bắt kịp đa dạng những xu hướng trang điểm. Với chụp ảnh cùng cúc họa mi thì trang điểm một lớp nhẹ tràng, che các khuyết điểm đi là chúng ta đã có những bức hình lung linh rồi.

Thợ chỉnh sửa ảnh chụp cúc họa mi và in ảnh

Thường thì khách hàng không để ý đến vị trí thợ chỉnh sửa ảnh nhưng đây là người khá quan trọng để cho ra bức ảnh hoàn hảo. Khách hàng sau khi chụp ảnh với cúc họa mi xong sẽ được yêu cầu thợ chỉnh sửa ảnh theo ý mình muốn, ngoài ra người thợ này sẽ đảm bảo cho ảnh in được đẹp, đúng màu.

 

Trang phục chụp cúc họa mi và phụ kiện chụp ảnh

Áo dài luôn được ưu tiên trong các trang phục chụp ảnh cúc họa mi, nó là quốc phục của người Việt và tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, trong đó áo dài trắng dường như là hợp nhất khi chụp với cúc họa mi. Nó mang sự tinh khiết giống như loài hoa cúc họa mi và giúp các chị em trẻ ra đến cả chục tuổi. Tận Tâm studio có đầy đủ các loại áo dài màu, áo dài hoa nhí và các loại váy “nàng thơ” cho các chị em lựa chọn, cam kết là áo, váy sạch sẽ còn mới. Ngoài ra còn chuẩn bị cho chị em những món phụ kiện nhỏ xinh để chị em chụp tăng thêm phần duyên dáng.

 

Trên đây là giới thiệu về dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi tại Tận Tâm Studio, mọi yêu cầu của các chị em xin gọi đến số hotline: 0383.021.543 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc chị em có thật nhiều ảnh đẹp trong mùa cúc họa mi này!